Menu

HỘI TRƯỞNG GIÁO HỘI BÁP-TÍT VIỆT NAM THĂM CHÍNH QUYỀN TỈNH

Thứ Sáu, 08-06-2018 | 12:47PM GMT+7
0

 

 

            Chiều 23-4, Đoàn Giáo hội Báp - Tít Việt Nam do Mục sư Nguyễn Võ Khánh Giám, Hội trưởng Giáo hội Báp – Tít đến thăm và chào xã giao tại tỉnh Quảng Ngãi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng tiếp và làm việc với đoàn.

​                Tại buổi tiếp, Mục sư Nguyễn Võ Khánh Giám, Hội trưởng Giáo hội Báp – Tít Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương trong những năm qua. Qua đó mong muốn, Giáo Hội tiếp tục nhận được sự phối hợp, quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của chính quyền các cấp để hướng bà con sống tốt đời, đẹp đạo gắn liền với việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Đối với hệ phái Tin Lành Giáo Hội Báp – Tít Việt Nam, tại Quảng Ngãi có 14 điểm nhóm, trong đó, có 05 điểm nhóm tại Huyện Sơn Hà, 03 điểm nhóm tại Huyện Trà Bồng; 05 điểm nhóm tại Huyện Bình Sơn và 01 điểm nhóm tại Huyện Tây Trà.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đặng Ngọc Dũng đánh giá cao những kết quả mà hệ phái Tin lành Giáo Hội Báp - Tít tại địa phương đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, Giáo Hội hoạt động phục vụ lợi ích cho bà con nhân dân, hướng bà con đến những điều tốt đẹp, phù hợp với đạo đức, lối sống, tuân thủ pháp luật. Mặt khác, cũng mong Giáo Hội luôn có sự phối hợp với chính quyền các cấp ở địa phương để góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo tình hình an ninh tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
V.Nh​ẫn
 
Ý kiến bạn đọc (0)
Các bài viết khác
Mới đăng
Xem nhiều nhất
GIÁO HỘI BÁP-TÍT VIỆT NAM

Mạng Lưới Giáo Hội Báp-tít Việt Nam là một kênh truyền thông của Giáo Hội nhằm kết nối các Hội Thánh Báp-tít địa phương khắp nơi để kết hợp rao truyền tin lành và mong đợi kết quả cho Cứu Chúa Giê-Su.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A11 KDC Bách Khoa, Phường Phú Hữu
Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 08-6678-2754

Email: vanphongghbtvn@gmail.com

Hotline: 098.935.2340 - 0994620831

Website: www.giaohoibaptitvietnam.org

Facebook: Giáo Hội Báp-tít Việt Nam

Theo dõi