CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐOÀN NAM GIỚI

Thứ Bảy, 07-10-2017 | 11:57PM GMT+7
0

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐOÀN NAM GIỚI

 

Từ ngày 17-18/8/2017, đại diện Liên Đoàn Nam Giới gồm: Mục sư Lê Văn Tranh, Liên đoàn Phó và Mục sư nhiệm chức Mai Hoàng Nghiệm, Thủ quỹ Liên đoàn đã đến các Hội thánh tại Bà Rịa- Vũng Tàu và Bình Thuận. Mục đích chuyến đi là để thăm viếng và khích lệ các Quý đầy tớ Chúa thành lập Ban Nam giới của Hội thánh địa phương. Dù chỉ có 2 ngày làm việc nhưng kết quả thật khích lệ, vì Chúa cho thấy được nhiều hướng mở ra cho công việc Nam giới của các Hội Thánh địa phương.

Điểm đến đầu tiên ghé thăm gia đình Mục sư nhiệm chức Kiều Tấn Hải và cầu nguyện Chúa thêm sức cho bà Mục sư Hải vừa phẩu thuật cánh tay trở về.

 


Thăm gia đình Mục sư Nhiệm chức Kiều Tấn Hải

 

Sau đó đoàn đi đến thăm Hội thánh Báp-tít Đức tin . Tại đây, Mục sư Võ Đức Cuộc Quản nhiệm Hội thánh đã tiếp đoàn và mọi người có buổi trò chuyện thật thân mật. Thông qua ý kiến đề nghị của Mục sư Lê Văn Tranh về việc thành lập trưởng ban Nam giới tại đây, Mục sư Cuộc hứa sẽ cố gắng giúp đỡ cho Liên đoàn Nam giới vì công việc Chúa chung.

 


Mục sư Võ Đức Cuộc tiếp đoàn

 


 


Trước khi tiếp tục lên đường đi thăm viếng, đoàn đã chụp hình lưu niệm tại Hội thánh Báp- tít Đức tin.

 

Sau khi chia tay các đầy tớ Chúa tại Bà Rịa - Vũng Tàu, đoàn tiếp tục đi đến Bình Thuận. Nơi đây Mục sư Lê Hữu Minh đại diện Hội thánh địa phương tiếp đón đoàn nghỉ ngơi.

Đến sáng ngày 18/8, Mục sư Lê Hữu Minh hướng dẫn đoàn đến thăm Hội thánh Báp- tít Phan Sơn. Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thánh Phan Sơn.

 


Bà gỏa phụ Mục sư Ya Hanh địu cháu đi rẫy về.

 

Chụp hình lưu niệm với gia đình cố Mục sư Ya Hanh

 

Hội thánh Phan Sơn được Nhà Nước cấp đất cho khoảng 2.300 m2 để xây dựng nhà thờ. Công việc xây dựng còn đang dở dang, mong Quý đầy tớ và con cái Chúa ở khắp nơi cầu thay cho việc xây dựng này sớm hoàn tất. Con cái Chúa ở đây hầu hết là người dân tộc K’Ho và Rak-Lay.

 


Hội thánh Phan Sơn xây dựng còn đang dở dang

 

Cám ơn Chúa, dù Mục sư Lê Hữu Minh đang bận rộn cho công việc Chúa ở Phan Sơn, nhưng ông rất vui vẻ tiếp đón đoàn và hứa sẽ cố gắng huy động các tôi tớ Chúa và nam giới trong Tỉnh để bầu ra Trưởng ban Nam giới, hầu giúp cho các nam giới trong Tỉnh có những kế hoạch và hướng đi trong cuộc sống hôn nhân gia đình và nuôi dạy con cái được tốt hơn.

Kết thúc chuyến đi hai ngày thật bình an và phước hạnh. Xin Chúa nhận rộng điều này cho các Tỉnh còn lại, hầu qua công tác của Liên Đoàn Nam Giới thông qua Giáo Hội sẽ giúp cho tôi con Chúa thấy được giá trị và tầm quan trọng của vai trò nam giới trong gia đình, trong xã hội và đặc biệt là trong nhà Chúa là như thế nào.

Xin Cha Từ Ái đổ đầy sức mới trên toàn thể quí vị. A-MEN.

 

MsNc. Trần Hữu Trí

 

 

Các bài viết khác
Mới đăng
Xem nhiều nhất
GIÁO HỘI BÁP-TÍT VIỆT NAM

Mạng Lưới Giáo Hội Báp-tít Việt Nam là một kênh truyền thông của Giáo Hội nhằm kết nối các Hội Thánh Báp-tít địa phương khắp nơi để kết hợp rao truyền tin lành và mong đợi kết quả cho Cứu Chúa Giê-Su.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A11 KDC Bách Khoa, Nguyễn Duy Trinh

P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 08-6678-2754

Email: vanphongghbtvn@gmail.com

Hotline: 098.935.2340 - 0994620831

Website: www.giaohoibaptitvietnam.org

Facebook: Giáo Hội Báp-tít Việt Nam

Theo dõi