Menu

Các môn học

Thứ Bảy, 08-10-2016 | 2:23PM GMT+7
0
CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC THẦN HỌC
 
MÔ  TẢ CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình Cao Học Thần Học (M.Div) được xây dựng theo phương hướng trang bị và thêm năng lực cho các mục sư và những nhà lãnh đạo Hội thánh để họ có thể phục vụ như những người lãnh đạo Cơ Đốc đem đến sự biến đổi trong những bối cảnh xã hội đa diện và đa văn hóa ngày nay. Bên cạnh những kỷ năng mục vụ truyền thống về kiến thức Kinh Thánh và thần học, giao tiếp hiệu quả, trưởng thành và nhạy cảm thuộc linh, hăng say truyền giáo và mục vụ chăn bầy, chương trình Cao Học Thần Học của Viện Thần Học Tin Lành Việt Nam còn chú trọng đến những đặc điểm ít khi được đáp ứng bởi các chương trình Cao Học Thần Học truyền thống như mối liên kết toàn cầu của thế giới hiện đại, tầm am hiểu quan trọng về đô thị hóa, những nguyên tắc lãnh đạo hiệu quả, có năng lực tổ chức, và những nhu cầu biến cải xã hội. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ có đủ khả năng phục vụ cách hiệu quả và chuyên nghiệp trong cương vị là những mục sư hoặc nhà lãnh đạo thực thụ trong các bối cảnh Hội thánh tại Đông Nam Á.
 
MỤC TIÊU
Chương trình Cao Học Thần Học nhắm đến việc tăng năng lực cho những người được kêu gọi vào chức vụ lãnh đạo Hội thánh hay những tổ chức phi lợi nhuận nhằm phục vụ những lợi ích của Vương quốc Đức Chúa Trời. Những kết quả cụ thể đạt được dưới đây là trọng tâm của chương trình này.
 
1. Trưởng thành thuộc linh cá nhân
2.  Am tường Kinh Thánh và thần học
3. Có năng lực lãnh đạo
4. Có những kỷ năng điều hành và tố chức hiệu quả
5. Giao tiếp hiệu quả trong việc đàm thoại lẫn văn viết
6.  Có ước muốn biến cải xã hội
7.  Có khả năng làm việc trong những cộng đồng đa dạng.
Ý kiến bạn đọc (0)
Các bài viết khác
Mới đăng
Xem nhiều nhất
GIÁO HỘI BÁP-TÍT VIỆT NAM

Mạng Lưới Giáo Hội Báp-tít Việt Nam là một kênh truyền thông của Giáo Hội nhằm kết nối các Hội Thánh Báp-tít địa phương khắp nơi để kết hợp rao truyền tin lành và mong đợi kết quả cho Cứu Chúa Giê-Su.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A11 KDC Bách Khoa, Phường Phú Hữu
Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 08-6678-2754

Email: vanphongghbtvn@gmail.com

Hotline: 098.935.2340 - 0994620831

Website: www.giaohoibaptitvietnam.org

Facebook: Giáo Hội Báp-tít Việt Nam

Theo dõi